CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng!
11/05/2022 12:00:00

Xã Nhật Tân tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ IV, BCH TW Đảng khoá XIII.
          Tại nhà văn hóa trung tâm UBND xã Nhật Tân, Đảng bộ xã đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ IV, BCH Trung ương Đảng khoá XIII tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị.
           Về dự hội có đồng chí Nguyễn Chính Thống- Thường vụ HU- Trưởng ban tuyên giáo HU- Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ xã, cùng toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ, cán bộ công chức chuyên môn thuộc Đảng ủy- UBND xã, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, BCH các đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng phó thôn và cán bộ, viên chức các cấp trường học. Các Đảng viên trong Đảng bộ xã được quán triệt những nội dung cốt lõi kết luận số 21 ngày 25/10/2021 của TW " Về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, kiên quyết ngăn chặn đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, Đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện " Tự diễn biến", " Tự chuyển hóa”. Đồng thời thông qua kế hoạch thực hiện NQTW4- khóa XIII của Đảng bộ. Nhằm góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
        Với truyền thống tốt đẹp của Đảng bộ xã Nhật Tân, với quyết tâm chính trị rất cao của toàn Đảng, toàn hệ thống chính trị, cán bộ, đảng viên của Đảng bộ xã đều tin tưởng rằng sẽ thực hiện tốt các Kết luận, Quy định của Hội nghị Trung ương IV khóa XIII và các Nghị quyết, Quyết định khác, tạo bước chuyển biến mới trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng Đảng bộ xã ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng đã đề ra./.
Nguồn: BTGx.
Thực hiện: Vũ Thị Út
( Cập nhật lúc:01/07/2022 18:03:07)