CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI CỦNG CỐ MỐI QUAN HỆ MẬT THIẾT GIỮA ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN VỚI TOÀN THỂ NHÂN DÂN
30/10/2021 12:00:00

Thực hiện Quy chế số 03 -QC/TU, ngày 18/3/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Kế hoạch số 21-KH/HU, ngày 31/5/2021 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về tiếp xúc, đối thoại của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền các cấp với nhân dân trên địa bàn huyện Gia Lộc giai đoạn 2021 - 2026. Chiều ngày 28/10/2021, BCH Đảng bộ xã Nhật Tân tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại của đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã với cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Cao Duệ.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Vũ Bá Thúc - Chuyên viên Ban dân vận huyện ủy; đồng chí Tăng Thị Thảo - Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ huyện; đồng chí Phạm Ngọc Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV, BCH, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ chuyên môn của UBND xã, của thôn, cùng cán bộ đảng viên và nhân dân trong thôn.

Hội Nghị đã nghe đồng chí Phạm Ngọc Minh -  Chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương 9 tháng đầu năm, mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong 3 tháng cuối năm 2021.
         Các cử tri và cán bộ đảng viên thôn nhà đã tập trung sôi nổi tham gia ý kiến các vấn đề liên quan đến công tác lãnh đạo chỉ đạo, an sinh xã hội, bảo vệ môi trường, .......
       Chủ tọa Hội nghị đã tiếp thu giải trình từng vấn đề mà cử tri quan tâm cũng như chỉ đạo một số cán bộ chuyên môn UBND xã nghiên cứu tham mưu giải quyết ngay những vấn đề chính đáng hợp pháp của nhân dân.
        Kết thúc Hội nghị đã được đảng viên và nhân dân đồng tình và đánh giá cao./.

Người thực hiện: Nguyễn Huệ
        Nguồn: Văn phòng Đảng ủy.

( Cập nhật lúc:11/01/2022 19:43:07)