VĂN HÓA-XÃ HỘI
Hiến máu tình nguyện ngàn trái tim hồng.
19/11/2021 12:00:00

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2021.

Thực hiện kế hoạch tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện" Gia Lộc ngàn trái tim vàng" năm 2021. Ngày 14/11/2021 Hội Chữ thập đỏ xã Nhật Tân đã tham mưu cho Đảng ủy - UBND xã tổ chức cho cán bộ, công chức, hội viên các đoàn thể nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện tại Huyện.
Hiến máu tình nguyện là một hoạt động nhân đạo thường xuyên được Hội chữ thập đỏ các cấp phát động, trong nhiều năm qua phong trào hiến máu tình nguyện của xã nhà đã được Hội chữ thập đỏ xã tham mưu cho ĐU - UBND - MTTQ các đoàn thể tuyên truyền vận động đến toàn thể CBCC, và các tầng lớp nhân dân tham gia tích cực tiêu biểu như các đồng chí Nguyễn Hữu Lịch - Bí thư đảng ủy, đồng chí Phạm Ngọc Minh - Phó bí thư Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, gia đình anh Phạm Văn Tiếp thôn Thị Đức đã vận động vợ và con tham gia, gia đình anh Hoàng Đình Thích thôn Cao Duệ có hai vợ chồng tham gia (bản thân anh Thích đã đăng ký hiến mô và tạng sau khi qua đời) và nhiều tấm gương khác. Đây là những cán bộ, những hội viên công dân tích cực trong các phong trào nhân đạo từ thiện của địa phương đã góp phần quan trọng vào thành tích, phong trào chung của xã nhà trong những năm qua và năm 2021./.
Một số hình ảnh hoạt động hiến máu của xã năm 2021

Nguồn: BCĐ hiến máu.
Thực hiện: Lê Thanh Hải.
( Cập nhật lúc:01/07/2022 17:49:02)