CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, tập trung phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch công tác năm 2021.
23/07/2021 03:48:18

Trao huy hiệu gắn với sơ kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể.

Thực hiện Quy chế làm việc của BCH Đảng bộ xã Nhật Tân khóa XXIV. Được sự thống nhất của BTV Huyện ủy BTV Đảng ủy xã, sáng ngày 23/7/2021 BCH Đảng bộ xã Nhật Tân tổ chức Lê trao huy hiệu 55,50,45,40,30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.       Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Chính Thống Ủy viên BTV huyện ủy, trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phụ trách khu; đồng chí Nguyễn Tiến Định huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn phụ trách xã cùng các đồng chí trong BTV, BCH đảng bộ cùng các đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ.
       Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Ngọc Minh, Phó bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã trình bày báo cáo về công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Hội nghị đã thảo luận chỉ ra những kết quả thành tích đã đạt được cũng như những tồn tại hạn chế và nguyên nhân về các mặt công tác. Từ đó tiếp tục quán triệt triển khai các giải pháp để thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh, của Huyện cũng như của địa phương hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, công tác xây dựng đảng về hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.
Đồng chí Nguyễn Hữu Lịch Bí thư đảng ủy , chủ tịch HĐND xã tiếp thu giải trình các ý kiến và giao cho UBND, các ngành đoàn thể, sớm nghiên cứu tham mưu cho Đảng, chính quyền thực hiện và giải quyết dứt điểm những vấn đề mà cán bộ, đảng viên quan tâm./.

Nguồn: BTCHN.
Thực hiện: Thanh Hải.
( Cập nhật lúc:01/07/2022 17:53:26)