VĂN HÓA-XÃ HỘI
Đồng hành cùng người nghèo đón xuân!
18/01/2022 12:00:00

Hội chữ thập đỏ tích cực với phong trào "Tết vì người nghèo".

Thực hiện kế hoạch số 06/KH-CTĐ ngày 08/12/2021 của Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Lộc về triển khai phong trào tết người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam" Xuân Nhâm Dần" năm 2022.

Ngày 17/01/2021, Hội chữ Thập đỏ xã Nhật Tân đã báo cáo tham mưu cho BTV Đảng ủy - TTUBND -UBMTTQ xã, phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Gia lộc và Công Ty TNHH Babeeni vn trao tặng 5 xuất quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022.

Về dự buổi trao tặng có ông Nguyễn Văn Huân - Ủy viên BGH hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương - Chủ tịch HCTĐ huyện Gia Lộc, Ông Phạm Ngọc Minh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Nhật Tân và đại diện công ty TNHH TNHH Babeeni vn, cùng các ông bà trong BTV Hội Chữ thập đỏ xã Nhật Tân, các ông bà là đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã được trao tặng.
  Ảnh: Ông Nguyễn Văn Huân phát biểu

Ảnh: Ông Phạm Ngọc Minh phát biểu

Ảnh đại diện công ty TNHH Babeeni vn, lãnh đạo trao tặng quà
      Trong buổi trao tặng mỗi xuất quà cho các đối tượng có trị giá 500.000đ. Các đại biểu trao tặng đều thống nhất ý kiến với tinh thần nhân đạo quan tâm của Đảng và Nhà nước chăm lo cho các đối tượng chính sách, đối tượng người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đều có tết được an lành, ấm áp là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và sự quan tâm trách nhiệm với cộng đồng của doanh nghiệp với mong mỏi được sẻ chia với các đối tượng khó khăn trong cuộc sống cũng như dịp tết đến xuân về.
      Trong thời gian tới Hội chữ thập đỏ các cấp tiếp tục tham mưu và phối hợp với các ngành các cấp tiếp tục chăm  lo cho các đối tượng khác trên địa bàn xã./.
Nguồn: HCTĐ xã.
      Thực hiện: Lê Thanh Hải.
( Cập nhật lúc:01/07/2022 18:42:52)