GIÁO DỤC-Y TẾ
Trường tiểu học Nhật tân tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022
06/06/2022 12:00:00

Suất sắc hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ năm học!

 TRƯỜNG TIỂU HỌC NHẬT TÂN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Năm học 2021-2022 đã khép lại với những cung bậc cảm xúc khác nhau khó diễn tả thành lời, năm học mà chịu ảnh hưởng không hề nhỏ từ dịch bệnh Covid-19, dịch bệnh đã làm ảnh hưởng đến việc học tập của các em học trò nhưng không vì thế mà thầy trò trường Tiểu học Nhật Tân nản lòng, vẫn quyết tâm vượt lên khó khăn, dịch bệnh để  chinh phục bầu trời kiến thức rộng lớn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với nhiều thành tích cao. Năm nay, lễ tổng kết năm học được diễn ra trong một không khí sôi nổi gần như mọi năm vì  dịch bệnh covid-19 đã giảm và toàn xã hội đã hoạt động trở lại trong tình hình mới.

 
 

 Ngồi nghe thầy phó hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học và lời nhận xét ân cần, biểu dương thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học của bà Phó bí thư thường trực xã thật sâu sắc, tôi thấy thật xúc động khó tả. Để có được những kết quả ấy BGH nhà trường đã rất chú trọng tới việc phòng ngừa dịch bệnh, luôn cập nhật tình hình dịch bệnh tới các thầy cô giáo, tới các lớp; khử khuẩn khuôn viên trường, phòng học, các thiết bị dạy và học; cung cấp khẩu trang, đồ sát khuẩn tới thầy trò trong nhà trường. Đồng thời BGH luôn động viên giáo viên, nhân viên trong trường cùng đoàn kết, giúp đỡ nhau, tự tin, lạc quan đi qua mùa dịch. Bên cạnh đó còn có sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục huyện nhà, của Đảng, Chính quyền địa phương; sự ủng hộ, tin tưởng, tạo điều kiện giúp đỡ của các bậc phụ huynh nhất là Ban đại diện cha mẹ học sinh đã luôn sát cánh và đồng hành cùng với nhà trường trong việc giáo dục và dạy dỗ các con, tham gia cùng với nhà trường trong mọi hoạt động như tặng quà nhân ngày tết trung thu, ngày tết cổ truyền cho những em học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong suốt thời gian qua, nhờ sự lãnh đạo sáng suốt và kịp thời ấy mà thầy và trò trường Tiểu học Nhật Tân  đã đạt được những thành tích đáng khích lệ:

 
 
 

(15 bạn học sinh xuất sắc vinh dự được tham dự lễ tổng kết và nhận những phần thưởng từ cấp quốc gia tới cấp huyện).

 

                  14 bạn đại diện cho 14 lớp lên nhận phần thưởng cuối năm.

 
 
 
                76 học sinh lớp 5 nhận Giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình Tiểu học

Buổi tổng kết năm học 2021-2022 đã khép lại với một năm học thật ý nghĩa.

                                                               Nhật Tân, ngày 27 tháng 5 năm 2022

- Nguồn: Ban chấp hành công đoàn                                                                                                         - Người thực hiện: Đỗ Thị Luyên

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 52
Trước & đúng hạn: 52
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/02/2023 01:40:36)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NHẬT TÂN - HUYỆN GIA LỘC

Trưởng Ban Biên tập: Ông Lê Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: thôn Cao Duệ xã Nhật Tân huyện Gia Lộc tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203530079

Email: lethanhhai1983@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 1
Tất cả: 19,714