GIÁO DỤC-Y TẾ
Phòng chống dịch COVID 19
21/02/2022 10:02:37

Ban chỉ đạo phòng chống dịch triển khai các biện pháp tăng cường công tác PCD COVID 19, ngày 17/2/2022.

Căn cứ vào tình hình dịch bệnh tại địa phương sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần; Căn cứ vào các văn bản chỉ đạo của Tỉnh và Huyện. Ngày 17/02/2022 Ban chỉ đạo phòng chống dịch xã Nhật Tân đã tổ chức hội nghị triển khai hàng loạt các biện pháp để tăng cường phòng chống dịch COVID 19.

Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Lịch Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, LĐ UBND, TTUBMTTQ xã, các thành viên BCĐ. Hội Nghị đã thảo luận và thống nhất triển khai một số nội dung:

- Kiện toàn và phân công nhiệm vụ cho các thành viên BCĐ PCD năm 2022 do có sự thay đổi về nhân sự.

- Các thành viên BCĐ tập trung triển khai ngay công tác rà soát, đánh giá tình hình dịch tễ, tăng cường việc tuyên truyền các quy định PCD các cấp, thực hiện nghiêm túc việc phát hiện khoanh vùng, truy vết, điều trị và thông báo các TH F0, F1 đề nhân dân tránh tiếp xúc.

-Tăng cường công tác kiểm tra việc chấp hành PCD của các cơ sở hộ kinh doanh, cửa hàng ăn uống và các trường hợp cách ly điều trị, yêu cầu tổ kiểm tra xử lý vi phạm tham mưu xử lý kịp thời các trường hợp không chấp hành.

- Các Nhà trường căn cứ vào tình hình thực tiễn triển khai các phương án dạy và học phù hợp có hiệu quả đảm bảo chất lượng báo cáo cơ quan chức năng phê duyệt.

- Trạm y tế nâng cao năng lực xét nghiệm phát hiện và điều trị các đối tượng nhiễm bệnh theo đúng phác đồ, hướng dẫn của Bộ y tế, thực hiện nghiêm túc các quy định về quản lý, cách ly điều trị F0, F1 của Sở Y tế tỉnh Hải Dương và Trung tâm Y tế huyện Gia Lộc. Xây dựng đầy đủ và quản lý chặt chẽ hồ sơ bệnh án, tổng hợp tình hình dịch bệnh hàng ngày báo cáo kịp thời TT Y tế huyện cũng như trưởng BCĐ xã cho ý kiến chỉ đạo kịp thời.

- Các ngành, đoàn thể, các thôn là thành viên BCĐ tăng cường việc tuyên truyền vận động, giám sát đoàn viên hội viên và nhân dân chấp hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh, tăng cường ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường... tập trung triển khai ngay, không được để ùn ứ các nhiệm vụ chính trị năm 2022 theo kế hoạch./.

Nguồn: Ban tổ chức hội nghị.

Thực hiện: Lê Thanh Hải.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 52
Trước & đúng hạn: 52
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/02/2023 02:13:07)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NHẬT TÂN - HUYỆN GIA LỘC

Trưởng Ban Biên tập: Ông Lê Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: thôn Cao Duệ xã Nhật Tân huyện Gia Lộc tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203530079

Email: lethanhhai1983@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 5
Hôm nay: 4
Tất cả: 19,717