Hoạt động hướng về kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)
26/11/2022 12:00:00

Trường tiểu học Nhật Tân tổ chức nhiều hoạt động thật ý nghĩa để chúc mừng thầy cô trong ngày vui này.

Trường Tiểu học Nhật Tân tổ chức một số hoạt động hướng về kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Trường tiểu học Nhật Tân tổ chức nhiều hoạt động thật ý nghĩa để chúc mừng thầy cô trong ngày vui này.

Nhân dịp này, ngày 14/11/2022, nhà trường và công đoàn tổ chức thăm hỏi, động viên tặng quà cho 5 nhà giáo đang giảng dạy, nghỉ hưu tại địa phương ốm đau, bệnh tật, có hoàn cảnh khó khăn. Đó là cô giáo Vũ Thị Thu đang nằm viện; bà giáo Loan, bà giáo Lan thôn Cao Duệ; bà giáo Ngâm, bà giáo Huấn thôn Thị Đức.

Món quà tuy nhỏ nhưng đem lại niềm vui, xúc động cho các nhà giáo.

Bên cạnh đó nhà trường tổ chức Hội học, hội giảng với 17 thầy cô tham gia. Các tiết dạy được các thầy cô và các em học sinh chuẩn bị chu đáo, tiết học diễn ra sôi nổi, hào hứng và đạt kết quả cao. Đây cũng là dịp để các thầy cô trau dồi chuyên môn, phát huy năng lực và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Kết quả đạt 16/17 tiết đạt giỏi, 1 tiết đạt khá.

Ngoài ra, Đội còn tổ chức trang trí báo tường của khối 4, 5 về chủ đề Ngày Nhà giáo Việt Nam. Các đầu báo có sự đầu tư công phu của các em học sinh dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm nên rất có ý nghĩa và đẹp với nhiều hình thức (báo tranh ảnh, báo viết,…).

Đặc biệt chiều ngày 18/11/2022, Trường Tiểu học Nhật Tân long trọng tổ chức  Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường tiểu học Nhật Tân. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh trong trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường.

Về dự buổi lễ kỷ niệm có đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương Hiệu trưởng nhà trường - đại diện hội cha mẹ học sinh trường Tiểu học Nhật Tân, đại diện phụ huynh các lớp và  các cô giáo đang công tác tại trường và học sinh toàn trường.

Lễ mít tinh diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa, các khối lớp đã đóng góp những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng.

Cô Đỗ Thị Luyên – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các hoạt động khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của  và trò trường Tiểu học Nhật Tân. Qua đó, nhà trường quyết tâm phấn đấu dạy tốt - học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Nhật Tân, ngày 21 tháng 11 năm 2022

- Nguồn: Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Gấm, cô giáo Bùi Thị Nhàn

- Người thực hiện: Đỗ Thị Luyên

( Cập nhật lúc:03/02/2023 01:06:06)