CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG
08/10/2021 12:00:00

Thực hiện Điều lệ Đảng và các quy định hướng dẫn. Chiều ngày 06/10/2021, Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Nhật tân đã tổ chức trao tặng huy hiệu đợt 07/11 tại nhà riêng cho các đồng chí đảng viên tuổi cao, sức khoẻ yếu sinh họat tại Đảng bộ. Đến trao tặng có các đồng chí:

*Về lãnh đạo huyện:

- Đ/c: Vũ Văn Cấp – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ;

- Đ/c: Nguyễn Chính Thống – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc TTBD chính trị huyện, Huyện uỷ viên phụ trách khu.

*Về lãnh đạo địa phương:

- Đ/c: Nguyễn Hữu Lịch – Bí thư Đảng uỷ xã;

- Đ/c: Phạm Ngọc Minh – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã;

- Đ/c: Nguyễn Thị Chiêm – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã;

Cùng các đồng chí Bí thư Chi bộ.

Trong lần trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 4 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm; 02 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

ảnh: Trao tặng cho đồng chí Ngô Quang Cảnh

ảnh : Trao tặng cho đồng chí Nguyễn Bách Tải

Đồng chí Vũ Văn Cấp chúc mừng các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu đảng đợt này; đồng thời nhấn mạnh, dù trong thời gian còn công tác hay đã về hưu, với vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, các đồng chí luôn phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Ảnh: Đồng chí: Vũ Văn Cấp - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu.

Với tình cảm chân thành và lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc, đồng chí Vũ Văn Cấp mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, tích cực trong xây dựng Đảng, chính quyền. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Tiếp tục đóng góp ý kiến, chung tay cùng với Đảng bộ xã vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

ảnh: Trao tặng đồng chí Phạm Xuân Hải
Nguồn: VPĐU
Thực hiện: Nguyễn Thị Huệ.