CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh.
18/06/2021 12:00:00

Mặt trận tổ quốc xã Nhật Tân phát động phong trào toàn dân ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng chống dịch COVID - 19.

Hưởng ứng lời kêu gọi Ủy ban TW MTTQ việt nam, Ủy ban MTTQ tỉnh Hải Dương, huyện Gia Lộc. Ngày 13 tháng 6 năm 2021 Ủy ban MTTQ xã Nhật Tân tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch vận động toàn dân ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng chống dịch COVID - 19. Đồng chí Đoàn Văn Hiền: Chủ tịch UBMTTQ xã đã thông báo "Thư kêu gọi" của Chủ tịch UBMTTQ huyện Gia Lộc và quán triệt nội dung kế hoạch vận động.

THƯ KÊU GỌI

Vận động toàn dân ủng hộ kinh phí mua văc-xin

và phòng dịch Covid-19

------

Kể từ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện đến nay, với quyết tâm cao toàn Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và các tầng lóp nhân dân huyện Gia Lộc đã hành động quyết liệt,”chống dịch như chống giặc” và khống chống chế thành công các đợt bùng phát dịch trên địa bàn toàn huyện. Tuy nhiên từ ngày 27/4/2021 đến nay, dịch bùng phát lần thứ 4 và nhanh chóng lan ra 30 tỉnh, thành phố, trong đó có tỉnh Hải Dương. Tính đến ngày 01/6/2021, đợt dịch này toàn huyện đã truy vết 221 F1 cách ly y tế tập trung, 700 F2 cách ly y tế tại nhà và hiện nay dịch bệnh tiếp tục có diễn biến phức tạp khó lường.

Để kiểm soát tiến tới đẩy lùi dịch Covid-19, bảo đảm an toàn sức khỏe cho nhân dân và phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là người dân phải tiêm vắc-xin để tạo miễn dịch cộng đồng và để có nguồn kinh phí phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn toàn huyện.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Hải Dương; được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, tôi kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và toàn thể nhân dân trong huyện phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng long, tích cực tham gia ủng hộ kinh phí mua vắc-xin và công tác phòng chống dịch Covid-19.

Cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị, cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng vũ trang, người lao động hưởng lương từ ngân sách nhà nước tham gia ủng hộ thấp nhất 01 ngày lương. Các cơ quan, tổ chức, đơn vị, tiết kiệm chi tiêu tham gia đóng góp, hưởng ứng ủng hộ với khả năng cao nhất. Các doanh nghiệp bố trí kinh phí mua vắc-xin tiêm phòng cho cán bộ quản lý, chuyên gia, công nhân kĩ thuật, người lao động trong đơn vị và tham gia đóng góp ủng hộ. Các hộ gia đình (Trừ hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đang hưởng trợ cấp xã hội) tùy thuộc vào điều kiện thu nhập tham gia ủng hộ.

Mọi sự ủng hộ đề nghị gửi về Tài khoản của Quỹ phòng chống dịch Covid 19 huyện Gia Lộc; Số tài khoản 1019346399 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank); hoặc nộp trực tiếp tại cơ quan Uỷ ban MTTQ huyện tại số 56, Lê Thanh Nghị, Thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc.

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                          TM. ỦY BAN MTTQ HUYỆN

                                                                                                                     CHỦ TỊCH

                                                                                                                  Phạm Thị Thu

 Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Lịch: Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã. Đồng chí Nguyễn Hữu Lịch đã có bài phát biểu về diễn biến tình hình dịch bệnh trong nước cũng như địa bàn tỉnh, huyện và tại địa phương đồng thời quán triệt tinh thần "chống dịch như chống giặc", công tác phòng chống dịch là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị. Trong đợt vận động này MTTQ và các thành viên của mặt trận phải tập trung tuyên truyền đến mọi cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong xã hiểu được ý nghĩa tầm quan trọng của cuộc vận động, phát huy truyền thống quê hương để tham gia một cách nhiệt tình, tích cực chia sẻ với Nhà nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
Nguồn: UBMTTQ.
Thưc hiện: Thanh Hải. 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 1 đã giải quyết:
94.7%
Số hồ sơ xử lý: 18
Trước & đúng hạn: 18
Trễ hạn: 1
Chi tiết
( Cập nhật lúc:11/01/2022 19:43:07)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NHẬT TÂN - HUYỆN GIA LỘC

Trưởng Ban Biên tập: Ông Lê Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: thôn Cao Duệ xã Nhật Tân huyện Gia Lộc tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203530079

Email: lethanhhai1983@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0