NÔNG THÔN MỚI
Hộ trợ nông dân thúc đẩy sản xuất.
24/06/2021 03:42:05

Hội Nông dân xã Nhật Tân bám sát thời vụ hỗ trợ hội viên.

Nhật Tân là một xã nông nghiệp, trong những năm qua mặc dù tình hình thời tiết dịch bệnh rất phức tạp và khắc nghiệt, giá cả sản phẩm nông nghiệp không ổn định... Xong dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy Đảng , Chính quyền, sự hướng dẫn của Hội nông dân huyện. Hội nông dân xã nhà đã tích cực tuyên truyền vận động hội viên chuyển đổi cơ cấu cây trồng, thâm canh tăng vụ để tăng năng xuất giá thành sản phẩm, nâng cao thu nhập cho nông dân.

Hội luôn chủ động phối hợp với các tổ chức tín dụng để tìm kiếm nguồn vốn vay cho hội viên đầu tư phát triển sản xuất; liên hệ với nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp để cung ứng giống, thiết bị vật tư có chất lượng tạo điều kiện cho nông dân mạnh dạn đầu tư vào sản xuất.

Năm 2021 Hội Nông dân xã Nhật Tân đã phối hợp với Công Ty cổ phần xuất nhập khẩu phân bón Hà Anh , cung ứng phân bón trả chậm cho nông dân vụ Chiêm xuân được 18.000 kg, vụ Hè thu cung ứng được 16.000 kg phân bón các loại!

Nguồn: Hội nông dân
Thực hiện: Thanh Hải.
Ảnh: Hội viên hội nông dân tiếp nhận phân bón trả chậm.