VĂN HÓA-XÃ HỘI
Quan tâm thực hiện chính sách chăm sóc người có công!
08/06/2022 03:44:03

Hỗ trợ gia đình thương binh nặng xây dựng nhà ở.

   Chăm lo sức khoẻ đời sống vật chất tinh thần của người có công với cách mạng là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội được Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ xã Nhật Tân xác định là nhiệm vụ thường xuyên trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

   Ngày 08/06/2022 tại trụ sở Uỷ ban nhân dân xã Nhật Tân, Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Nhật Tân phối hợp với Tổng công ty bay Miền Nam trao tặng số tiền 80.000.000đ cho gia đình ông Mai Văn Háo thôn Cao Duệ, nguyên là thương binh nặng có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ xây dựng cải tạo sửa chữa nhà ở phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình.

Về dự buổi trao tặng:

Đại diện Công ty Trực thăng Miền Nam, Binh đoàn 18, Bộ Quốc phòng có: Đ/c Thiếu tá Nguyễn Trung Thành - Trợ lý, Phòng Chính trị, Đ/c Trung tá Nguyễn Minh Thông - Bí thư chi bộ – Phó giám đốc Trung tâm chỉ huy điều hành bay.

   Đại diện xã Nhật Tân, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương có: Đ/c Nguyễn Hữu Lịch - Bí thư Đảng ủy , Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Phạm Ngọc Minh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; các Đ/c đại diện cho TT UBND, UBMTTQ, các ngành chuyên môn thuộc Đảng uỷ - UBND xã.

  
   Phát biểu tại buổi trao tặng Đ/c Thiếu tá Nguyễn Trung Thành - Trợ lý, Phòng Chính trị về chính sách của Quân đội nói chung cũng như chính sách của Tổng công ty đối với các đối tượng người có công với cách mạng là một nhiệm vụ chính trị của đơn vị với mong muốn tri ân và chia sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống của các thế hệ thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ đã có những đóng góp to lớn cho nền độc lập Dân tộc giải phóng Đất nước.  
   Với sự cố gắng của gia đình và sự quan tâm phối hợp của Chính quyền, các ban ngành đoàn thể của địa phương sẽ sớm triển khai việc khởi công xây dựng sửa chữa công trình cho gia đình sớm đưa vào sử dụng ổn định cuộc sống.
    Đ/c Nguyễn Hữu Lịch - Bí thư Đảng ủy , Chủ tịch HĐND xã đại diện cho gia đình và địa phương gửi lời cảm ơn đến tập thể Lãnh đạo Tông công ty và các đồng chí đã quan tâm đến đời sống của các đối tượng chính sách người có công với cách mạng trên toàn quốc nói chung và đối với gia đình chính sách người có công với cách mạng của địa phương. Trong thời gian tới Chính quyền địa phương sẽ phối hợp tốt với Tổng công ty cũng như chỉ đạo các ban ngành đoàn thể tiếp tục động viên hỗ trợ thêm về tình thần và vật chất đối với gia đình sớm triển khai khởi công xây dựng sửa chữa các hạng mục đưa vào sử dụng đáp ứng mong mỏi của Lãnh đạo tổng công ty cũng như của gia đình và địa phương./.  
Nguồn: VHXH
Thực hiện: Nguyễn Hữu Thiện 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 08 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 733
Trước & đúng hạn: 733
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:10/08/2022 03:22:15)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NHẬT TÂN - HUYỆN GIA LỘC

Trưởng Ban Biên tập: Ông Lê Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: thôn Cao Duệ xã Nhật Tân huyện Gia Lộc tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203530079

Email: lethanhhai1983@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 3
Tất cả: 14,800