VĂN HÓA-XÃ HỘI
Đời đời ghi ơn các anh hùng liệt sỹ
27/07/2021 11:15:56

Chiến tranh đã đi qua, đất nước đã hòa bình, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì bù đắp được.

Nhân kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021) thế hệ trẻ xã Nhật Tân xin gửi những lời tri ân tới các mẹ Việt Nam anh hùng, tưởng nhớ và tri ân những liệt sỹ đã bi sinh tuổi thanh xuân cho đất nước để bảo vệ nền độc lập, tự do của dân tộc. Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam.

Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Nhật Tân đã tham mưu cho Đảng ủy – Chính quyền địa phương tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân đến các đối tượng thương binh, bệnh binh thân nhân các gia đình liệt sỹ phù hợp với điều kiện phòng chống dịch.

BCH Đoàn xã Nhật Tân dọn vệ sinh nghĩa trang chuẩn bị ngày Thương binh liệt sỹ.

Ban Dân quân Y tỉnh Hải Dương thăm hỏi và tặng quà cho gia đìng thương binh bệnh binh trên đìa bàn xã Nhật Tân

Đảng ủy, UBND cùng các đoàn thể đã đến thăm hỏi và tặng quà cho những gia đình liệt sỹ, thương binh bệnh binh trên địa bàn xã.

Sáng này 27/7/2021, các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động xã Nhật Tân đã có mặt để dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh để giữ độc lập, tự do của dân tộc.