VĂN HÓA-XÃ HỘI
TRUNG THU TRONG MÙA DỊCH.
21/09/2021 10:44:40

Tết trung thu cho trẻ em nghèo...

Thực hiện kế hoạch tổ chức hoạt động Tết Trung thu cho trẻ em năm 2021 của huyện Gia Lộc. Trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19, Tết Trung thu năm nay, địa phương không tổ chức “ Đêm hội Trăng Rằm” như mọi năm mà thay vào đó là các hoạt động thiết thực chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 20/9, Đảng uỷ - HĐND –UBND - UBMTTQ xã Nhật Tân cùng với các ban ngành đoàn thể đã đến thăm tặng quà cho các em, mồ côi, khuyết tật, các em thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo. Dù có điều kiện còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, nhất là ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể xã Nhật Tân luôn nỗ lực cố gắng chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước, mỗi suất quà giá trị tuy không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên tinh thần, giúp các em có thêm niềm vui ấm áp yêu thương, vững tin vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống!

Nguồn: BTG
Thực hiện: Nguyễn Thị Huệ